VIETCOMBANK VÀ VCLI PHỐI HỢP CHI TRẢ QUYỀN LỢI BẢO HIỂM CHO KHÁCH HÀNG TẠI LẠNG SƠN

• Sep 07, 2015

Ngày 31/8/2015, tại Trụ sở Chi nhánh Vietcombank Lạng Sơn, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Vietcombank - Cardif (VCLI) đã tổ chức lễ chi trả 296 triệu đồng quyền lợi bảo hiểm cho bà N.T. Đào cư trú tại thành phố Lạng Sơn.

Tháng 5 năm 2015, ông T.V. Nam đã thực hiện hợp đồng vay vốn tại Vietcombank Lạng Sơn, đồng thời tham gia bảo hiểm Bảo An Tín Dụng của công ty VCLI. Sau hơn 1 tháng, ông Nam không may mắc bệnh và qua đời. Tại thời điểm hiện tại, dư nợ của ông Nam tại Vietcombank Lạng Sơn là 296 triệu đồng. Theo điều khoản hợp đồng Bảo An Tín Dụng giữa công ty VCLI và ông Nam, công ty VCLI đã thực hiện chi trả số tiền 296 triệu đồng quyền lợi bảo hiểm cho bà N.T. Đào, vợ của ông T.V. Nam. Ông Nam là trụ cột tinh thần và tài chính trong gia đình nên sự ra đi của ông Nam là mất mát lớn đối với chị Đào và các con. Việc VCLI thay ông Nam trả số nợ vay có ý nghĩa to lớn, giúp hỗ trợ gia đình trong lúc khó khăn.

Bảo An Tín Dụng là sản phẩm bảo hiểm được cung cấp bởi công ty VCLI và phân phối tại tất cả các chi nhánh của Vietcombank toàn quốc. Người vay vốn tham gia Bảo An Tín Dụng sẽ nhận được quyền lợi bảo vệ ưu việt với mức phí thấp. Cụ thể, trong trường hợp người vay không may gặp phải rủi ro, không có khả năng trả nợ, công ty VCLI sẽ thay mặt khách hàng chi trả số dư nợ (bao gồm lãi đến hạn) cho ngân hàng, giảm gánh nặng nợ nần cho người thân hoặc không bị thanh lý tài sản trong trường hợp rủi ro xảy ra.

Sản phẩm Bảo An Tín Dụng được triển khai trên hệ thống Vietcombank bắt đầu từ năm 2010. Từ đó đến nay đã có nhiều trường hợp người vay không may qua đời hoặc bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn đã được công ty VCLI chi trả quyền lợi bảo hiểm với những khoản bồi thường lên tới hàng tỉ đồng. Trường hợp ông T.V. Nam tại Vietcombank Lạng Sơn là một trong số nhiều trường hợp đã nhận quyền lợi bảo hiểm ngay từ năm đầu tiên của hợp đồng. Với mong muốn san sẻ rủi ro và gánh nặng tài chính với những trường hợp không may, công ty VCLI đã cố gắng xử lý nhanh chóng, kịp thời việc chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng và gia đình.