VIETCOMBANK–CARDIF - CÔNG TY HÀNG ĐẦU TRONG LĨNH VỰC BẢO HIỂM LIÊN KẾT NGÂN HÀNG KỶ NIỆM 8 NĂM THÀNH LẬP

  • 0
  • Dec 05, 2016

Nhân dịp kỷ niệm 8 năm thành lập, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Vietcombank-Cardif (VCLI) đã phối hợp cùng Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) triển khai chương trình tri ân khách hàng.

Theo đó, khách hàng cá nhân và tổ chức khi mua sản phẩm Bảo An Tài Trí hoặc Bảo An Thành Tài thuộc chương trình khuyến mãi Chắp cánh ước mơ cùng Vietcombank sẽ được nhận hàng ngàn quà tặng hấp dẫn như chỉ vàng SJC 9999, bình nước Lock & Lock, phiếu mua hàng.

VCLI đánh dấu việc kỷ niệm 8 năm thành lập ở Việt Nam bằng hoạt động hướng về cộng đồng. Vào cuối tháng 10/2016 vừa qua, VCLI đã thông qua Quỹ Tấm Lòng Vàng - Báo Lao Động ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt với số tiền 118 triệu đồng. Thông qua hoạt động hỗ trợ này, VCLI mong muốn làm giảm bớt khó khăn của người dân miền Trung và giúp họ xây dựng lại cuộc sống sau thiên tai.

Trải qua 8 năm, VCLI ngày càng có những bước phát triển mạnh mẽ nhằm phục vụ khách hàng trong thị trường bảo hiểm liên kết ngân hàng. Công ty có được thành công là do có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm liên kết ngân hàng và sự hiểu biết sâu sắc về nhu cầu của khách hàng Việt Nam. VCLI đang có được sự tin yêu của khách hàng thông qua việc cung cấp các sản phẩm kết hợp như giáo dục, chăm sóc sức khỏe, tiết kiệm và bảo vệ, phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của người dùng.

Các sản phẩm bảo hiểm của VCLI hiện đang được phân phối trên toàn quốc qua hệ thống chi nhánh và phòng giao dịch của các ngân hàng: Vietcombank, Ngân hàng Đông Nam Á (SeAbank), Ngân hàng Phương Đông (OCB), Ngân hàng Á Châu (ACB), Ngân hàng CP Thương Mại Sài Gòn (SCB). Đặc biệt, trong năm 2016, VCLI đã mở rộng kênh phân phối với mô hình tư vấn tài chính bảo hiểm. Mô hình phân phối này đã được triển khai tại một số chi nhánh và phòng giao dịch của Vietcombank và dự kiến được mở rộng trên 100 điểm giao dịch của hệ thống ngân hàng Vietcombank vào cuối năm 2016. Mô hình phân phối tư vấn tài chính bảo hiểm đã giúp nâng cao chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng.

Với những đóng góp tích cực trong lĩnh vực bảo hiểm liên kết ngân hàng và hiện đang cung cấp dịch vụ cho gần 50.000 khách hàng cá nhân, VCLI đã vinh dự được nhận giải thưởng Rồng Vàng do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức và giải Tin & Dùng của Thời báo Kinh tế Sài Gòn bình chọn.

Bên cạnh việc cung cấp những sản phẩm bảo hiểm với quyền lợi ưu việt cho khách hàng, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ, VCLI còn hướng tới các mục tiêu phát triển bền vững bằng những hoạt động gắn liền với trách nhiệm xã hội như tài trợ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt ở Làng quốc tế SOS, giúp đỡ người dân bị lũ lụt ở miền Trung,...

Bà Yong Lai Yin, Tổng giám đốc Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Vietcombank-Cardif chia sẻ: “Trong thời gian 8 năm hoạt động tại Việt Nam, chúng tôi đã có những bước đi vững vàng và sẽ tiếp tục duy trì vị thế của mình trên con đường trở thành đối tác đáng tin cậy và giá trị nhất trong lĩnh vực bảo hiểm liên kết ngân hàng ở Việt Nam. Tầm nhìn của chúng tôi là áp dụng công nghệ số để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chất lượng dịch vụ cao nhất.”

Về VCLI

Được thành lập vào năm 2008, VCLI là liên doanh giữa ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), tập đoàn tài chính BNP Paribas Cardif và Ngân hàng Đông Nam Á (SeABank). VCLI cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của cuộc sống hiện đại, nhu cầu được bảo vệ trước mọi rủi ro trong cuộc sống. VCLI hiện đang cung cấp các sản phẩm: Bảo An Tín Dụng, Bảo An Thành Tài, Bảo An Gia và Bảo An Tài Trí cho các khoản vay ngân hàng, giáo dục, chăm sóc sức khỏe và tiết kiệm. VCLI hoạt động dựa trên mô hình bảo hiểm liên kết ngân hàng (bancassurance), sử dụng nguồn lực ngân hàng kết hợp với các sản phẩm bảo hiểm với quyền lợi cao để cung cấp các giải pháp tài chính ưu việt cho các gia đình và cá nhân.

 

Add new comment

Các tin khác