VCLI chi trả quyền lợi bảo hiểm cho gia đình khách hàng Bảo An Tín Dụng

• Sep 24, 2015

Sau trường hợp chi trả bảo hiểm Bảo An Tín Dụng cho khách hàng T. V. Nam vay vốn tại Vietcombank Lạng Sơn, trong tháng 9, VCLI tiếp tục giải quyết chi trả bảo hiểm cho một khách hàng tại Vietcombank Hải Dương.

Khách hàng tham gia Bảo An Tín Dụng là ông L.V.D, ngụ tại thành phố Hải Dương. Ông L.V.D vay 500 triệu tại Vietcombank Hải Dương từ năm 2014 và sau khi nhận được sự tư vấn về lợi ích của Bảo An Tín Dụng, ông L.V.D đã tham gia sản phẩm này với thời hạn bảo hiểm tương đương với thời hạn hợp đồng tín dụng, tức gần 5 năm. Hơn 1 năm sau, sự kiện bảo hiểm xảy ra, ông L.V.D không may qua đời vì bệnh. Sau khi nhận được tin và hồ sơ của ông L.V.D, công ty VCLI đã nhanh chóng tiến hành các thủ tục cần thiết, phối hợp với Vietcombank Hải Dương chi trả quyền lợi bảo hiểm. Theo nguyên tắc của Bảo An Tín Dụng, quyền lợi bảo hiểm chi trả là tổng dư nợ gốc và lãi vay tại thời điểm xảy ra sự kiện bảo hiểm, tương đương 370 triệu trong trường hợp của ông L.V.D.

Bảo An Tín Dụng của công ty VCLI là một trong những sản phẩm bảo hiểm liên kết ngân hàng tiên phong trên thị trường Việt Nam, được xây dựng nhằm bảo vệ người vay vốn ngân hàng và gia đình trước những rủi ro không lường trước dẫn đến tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn bằng việc đứng ra chi trả dư nợ vay ngân hàng. Với mức phí thấp, được tính trên dư nợ giảm dần của khoản vay, đóng phí linh hoạt theo lịch trình trả nợ vay của khách hàng, Bảo An Tín Dụng được nhiều khách hàng vay vốn quan tâm và tham gia.