NHÌN LẠI TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG BẢO HIỂM LIÊN KẾT NGÂN HÀNG CỦA VIETCOMBANK TRONG NĂM QUA

• May 01, 2015

Tháng 4 vừa qua, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Vietcombank - Cardif (VCLI) và Vietcombank đã phối hợp cùng tổ chức chuỗi sự kiện “Hội nghị Kinh doanh Bancasurance năm 2015” tại 04 thành phố lớn: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Cần Thơ với sự tham gia của đại diện lãnh đạo Hội sở chính, đại diện lãnh đạo các chi nhánh Vietcombank trên toàn quốc và đại diện lãnh đạo, cán bộ công ty VCLI.

Sự kiện được tổ chức nhằm ra mắt 2 sản phẩm mới: Bảo An Tín Dụng phiên bản 2 và Bảo An Gia, thảo luận kế hoạch và chiến lược nhằm tối ưu hóa hoạt động kinh doanh, phát triển thị trường mạnh mẽ hơn, đồng thời ghi nhận những thành tích kinh doanh của các chi nhánh và cá nhân. Thực tế năm vừa qua, Vietcombank đã xuất sắc triển khai sản phẩm Bảo An Tín Dụng như một giải pháp tối ưu đảm bảo an toàn cho người vay vốn và ngân hàng. Trong khi đó, Bảo An Gia là sản phẩm đầu tiên, có một không hai bảo vệ khách hàng trước hai bệnh lý hiểm nghèo phổ biến tại Việt Nam: ung thư và đau tim, hỗ trợ khách hàng những chi phí cần thiết để khách hàng yên tâm điều trị và phục hồi sức khỏe.

Tại sự kiện, ông Huỳnh Song Hào, Giám đốc Khối bán lẻ Vietcombank tham dự Hội nghị và chỉ đạo: “… Qua hơn 50 năm thành lập và phát triển, Vietcombank luôn theo đuổi sứ mệnh cung cấp dịch vụ tài chính tốt nhất cho cộng đồng. Nhận thấy nhu cầu bảo hiểm nhân thọ không ngừng gia tăng trong xã hội hiện đại và tiềm năng phát triển của ngành bảo hiểm liên kết ngân hàng tại Việt Nam, Vietcombank đã quyết định cùng tham gia thành lập Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Vietcombank-Cardif với mong muốn mang đến những sản phẩm ý nghĩa, thiết thực cho người tiêu dùng.  Với sự triển khai thành công các sản phẩm bancasurance tại các chi nhánh Vietcombank trên toàn quốc, cá nhân tôi khẳng định sản phẩm bảo hiểm của Vietcombank đã, đang và sẽ mang đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối và sự bảo vệ chắc chắn trước những rủi ro không đoán trước. Với hệ thống các chi nhánh và phòng giao dịch phủ khắp cả nước, Vietcombank sẽ đưa sản phẩm bảo hiểm đến gần với người dân và đem lại những lợi ích và sự tiện lợi tối đa cho họ.”

Bà Yong Lai Yin, Tổng Giám đốc Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Vietcombank-Cardif chia sẻ: “Xuất phát từ thực tế các ngân hàng đối tác và khách hàng hiện đang ngày càng quan tâm đến bảo hiểm, tôi tin tưởng rằng thị trường bảo hiểm liên kết ngân hàng sẽ tăng trưởng ổn định và mạnh mẽ. Năm nay chúng tôi sẽ tiếp tục ra mắt một số sản phẩm bảo hiểm mới, đáp ứng tốt hơn nữa, sát hơn nữa nhu cầu của người dân.”

Được chính thức thành lập từ năm 2008, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Vietcombank – Cardif là liên doanh giữa Vietcombank, SeAbank và tập đoàn tài chính BNP Paribas Cardif. VCLI thừa hưởng sự am hiểu thị trường và vị thế đi đầu của Vietcombank, SeAbank tại Việt Nam cũng như lợi thế dẫn đầu thị trường bảo hiểm tín dụng toàn cầu của Cardif. Với những thành tựu đã đạt được cùng chiến lược phát triển dài hạn tối ưu, năm 2015 sẽ là một năm đầy hứa hẹn với VCLI trong việc mở rộng mạng lưới đối tác và không ngừng mang lại sự an tâm cũng như giải pháp tài chính cho các gia đình, cá nhân.