Cùng sản phẩm bảo hiểm Bảo an Thành tài, chuẩn bị cho con em một tương lai tươi sáng

  • 0
  • Jul 10, 2015

Với mục đích tiếp cận nền giáo dục hiện đại và “mở mang tầm mắt”, lượng học sinh sinh viên Việt Nam đã và đang du học tại Mỹ, Anh, Nhật, Pháp… ngày càng gia tăng mạnh. Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố con số này năm 2013 là 125.000, tăng 15% so với năm 2012. Các gia đình khá giả hay “chưa khá giả lắm” đều mong muốn con mình có bằng cấp từ nước ngoài và dành nhiều thời gian, công sức cũng như tiền bạc để hiện thực hóa ước mơ của con cái, cũng là kỳ vọng của cha mẹ.

Cũng trong xu hướng đó, vợ chồng chị Lan Anh (Ba Đình, Hà Nội) đặt khá nhiều hi vọng vào kế hoạch giáo dục cho con trai lớn 9 tuổi và con gái 4 tuổi. Chị chia sẻ: “Tôi quan niệm rằng cha mẹ cần định hướng giáo dục cho con và có những sự chuẩn bị cần thiết ngay từ khi chúng còn nhỏ. Bản thân đã từng đi du học ở Anh, nên tôi cũng hi vọng sau này con tôi sẽ học ở nước ngoài, có thể là đi học cấp đại học hoặc cao học”. Để tạo điều kiện tốt nhất cho con, chị Lan Anh đã cho con trai lớn theo học khóa tiếng Anh dài hạn tại trung tâm với giáo viên bản ngữ và cùng con dần tìm hiểu về một số nước.

Ngoài ra, tài chính là vấn đề chị lo lắng nhất, bởi theo chị tính toán, số tiền cho mỗi con đi học bậc đại học hoặc sau đại học là 2-5 tỉ đồng. Chị băn khoăn không biết đến thời điểm đó (khoảng 9 và 14 năm nữa) hai vợ chồng chị có ngay lập tức gom đủ tiền không. Chị chia sẻ: “Phương pháp giáo dục con của vợ chồng tôi là để con cái tự lập nên chúng tôi sẽ khuyến khích, động viên con tự xin học bổng. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn muốn chuẩn bị một số tiền nhất định để hỗ trợ con thực hiện ước mơ. Vì ngoài tiền học phí du học thì chi phí học tiếng Anh, chi phí ăn ở sinh hoạt... sẽ tốn một khoản đáng kể”.

Là khách hàng lâu năm của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), một lần đến giao dịch, chị được giới thiệu về sản phẩm bảo hiểm tích lũy giáo dục Bảo an Thành tài. Chị có cảm nhận, đây có thể là một giải pháp tài chính tốt để vợ chồng chị có thể gom góp tiền cho việc học của hai con. “Việc đầu tư cho con đi học là khoản chắc chắn hai vợ chồng tôi sẽ chi ra trong tương lai, nên việc tham gia bảo hiểm coi như hai vợ chồng gửi tiết kiệm, mỗi năm bỏ ra một chút sẽ dễ dàng hơn việc một lúc chi ra một số tiền lớn. Hơn nữa, bảo hiểm có cái lợi, là khi chẳng may có chuyện xấu xảy ra thì sẽ lập tức có khoản hỗ trợ tài chính cho gia đình, mà con vẫn nhận được khoản tiền đi học như kế hoạch ban đầu”.

Cuối cùng, hai vợ chồng chị đã quyết định mua sản phẩm Bảo an Thành tài của Công ty Bảo hiểm nhân thọ Vietcombank Cardif (VCLI) và được phân phối qua hệ thống giao dịch của Vietcombank. “Tôi đã sử dụng dịch vụ ngân hàng của Vietcombank qua nhiều năm nay và luôn hài lòng với chất lượng sản phẩm, tác phong phục vụ và nhất là tin tưởng tuyệt đối vào uy tín của ngân hàng này. Do đó, chọn mua bảo hiểm của Vietcombank phân phối là tôi rất yên tâm. Tôi cũng chọn thanh toán tiền bảo hiểm qua tài khoản tại Vietcombank luôn, lại càng tiện lợi. Sản phẩm Bảo An Thành Tài có một điểm đáng khen nữa là về số tiền bảo tức, mỗi năm chúng tôi được nhận bảo tức 3% trên số tiền bảo hiểm, lợi hơn rất nhiều so với 3% tính trên số tiền đã nộp”, chị tâm sự.

Một điều may mắn nữa với vợ chồng chị Lan Anh là hợp đồng bảo hiểm của anh chị mua cho hai con lại đúng vào thời điểm Vietcombank và VCLI đang tổ chức chương trình khuyến mại lớn cho khách hàng mua Bảo an Thành tài. Với hai hợp đồng bảo hiểm mua cho hai con trị giá trên 500 triệu/hợp đồng, chị Lan Anh hào hứng chia sẻ “Vừa mua được sản phẩm ưng ý, đúng nhu cầu lại vừa nhận được quà tặng Áo mưa tiện dùng trong mùa hè này. Ngoài ra, mình còn được vợ chồng mình còn được tặng thêm Phiếu mua sắm trị giá lên đến 4 triệu đồng, sử dụng được tại nhiều siêu thị, cửa hàng thời trang, nhà hàng ăn uống, khu vui chơi… Mình rất hài lòng với quyết định mua sản phẩm này”.

 

Theo ThanhNien.com.vn

Add new comment

Các tin khác