VỐN LỚN NHÀ SANG, AN TOÀN TRỌN VẸN CÙNG VIETCOMBANK-CARDIF

• Jun 13, 2019

Nhân dịp ra mắt sản phẩm mới Bảo An Tín Dụng Gia Phú, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Vietcombank-Cardif (VCLI) phối hợp cùng Ngân hàng Vietcombank triển khai chương trình tri ân khách hàngVốn lớn nhà sang, an toàn trọn vẹn.  Theo đó, bất cứ khách hàng nào khi tham gia mới sản phẩm bảo hiểm Bảo An Tín Dụng Gia Phú đều có cơ hội nhận quà tặng hấp dẫn có giá trị, với mức cao nhất là 01 Quạt cây điều khiển từ xa trị giá 800.000 VNĐ.

CƠ CẤU QUÀ TẶNG:

Số tiền bảo hiểm (VND)[1]

Quà tặng

(Quà tặng không được quy đổi thành tiền mặt)

Từ 1 tỷ - dưới 2 tỷ đồng

Bộ chảo quánh 4 món trị giá 200.000 VND

Từ 2 tỷ – dưới 3 tỷ đồng

Nồi cơm điện trị giá 400.000 VND

Từ 3 tỷ trở lên

Quạt cây điều khiển từ xa trị giá 800.000 VND

Chương trình khuyến mại được triển khai từ ngày 10/06/2019 –30/09/2019. Đối tượng tham gia chương trình là khách hàng cá nhân cá nhân tham gia mới sản phẩm Bảo An Tín dụng Gia Phú của VCLI.

Tham khảo thể lệ chương trình tại đây.

Bảo An Tín Dụng Gia Phú là sản phẩm được Công ty bảo hiểm VCLI thiết kế riêng dành cho khách hàng vay mua bất động sản tại ngân hàng, với mức phí cạnh tranh và ưu đãi giảm phí hấp dẫn. Với Bảo An Tín Dụng Gia Phú, khách hàng không còn phải lo lắng về gánh nặng trả nợ hay bị thu hồi tài sản khi rủi ro xảy ra; được hưởng bảo vệ dài lâu trong thời gian vay.

Mọi chi tiết xin liên hệ điểm giao dịch Vietcombank gần nhất hoặc số hotline của Vietcombank-Cardif 024.3974.9988 và Trung tâm dịch vụ khách hàng 24/7 của Vietcombank 1900 54 54 13 để được tư vấn, hỗ trợ.

Tóm lược về Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Vietcombank-Cardif

Được thành lập từ năm 2008, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Vietcombank-Cardif (VCLI) là liên doanh giữa ngân hàng Vietcombank và tập đoàn bảo hiểm BNP Paribas Cardif. VCLI cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mang tính chiến lược, nhằm đáp ứng nhu cầu đang ngày càng tăng của xã hội hiện đại – nhu cầu được bảo vệ trước rủi ro. Hiện nay, VCLI cung cấp 6 sản phẩm: Bảo An Tín Dụng, Bảo An Tài Trí, Bảo An Tài Trí Ưu Việt, Bảo An Tín Dụng Ưu Việt, Bảo An Toàn Gia, Bảo An Tín Dụng Hưng Nghiệp liên quan đến bảo vệ khoản vay ngân hàng, giáo dục, sức khỏe và tiết kiệm. VCLI hoạt động dựa trên mô hình bảo hiểm liên kết ngân hàng, sử dụng nguồn lực sẵn có của ngân hàng kết hợp với sản phẩm bảo hiểm lợi ích cao nhằm mang lại giải pháp tài chính tối ưu cho các gia đình và cá nhân.

[1] Số tiền bảo hiểm được xác định theo số tiền cho vay ban đầu của khách hàng tại thời điểm chốt số liệu (không tính theo số tiền giải ngân) * tỷ lệ tham gia bảo hiểm.