VIETCOMBANK THAM GIA BẢO HIỂM BẢO AN GIA CỦA VCLI

• Jan 18, 2017

VIETCOMBANK THAM GIA BẢO HIỂM BẢO AN GIA CỦA VCLI

Với mong muốn mang lại những phúc lợi tốt nhất cho người lao động, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã ký kết thỏa thuận với Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Vietcombank – Cardif (VCLI) về chương trình Bảo hiểm Bảo An Gia (Bảo hiểm bệnh ung thư và bệnh tim) cho toàn bộ cán bộ nhân viên Vietcombank có hợp đồng lao động không xác định thời hạn, với trị giá bảo hiểm tối đa 100 triệu đồng/người.

Lễ trao Chứng nhận bảo hiểm Bảo An Gia giữa Công ty VCLI và Vietcombank đã được tổ chức tại Trụ sở chính của Vietcombank) ngày 30/12/2016. Tham dự về phía VCLI có ông Vũ Tuấn Minh – Phó Tổng giám đốc cùng các ông/bà là Giám đốc các bộ phận Bán hàng, Công nghệ Thông tin, Quan hệ công chúng. Về phía Vietcombank có ông Đào Minh Tuấn – Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Vietcombank; ông Trần Phúc Cường – Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn Vietcombank, cùng các ông/bà là Trưởng/phó các phòng/ban gồm: Quản lý bản sản phẩm bán lẻ, Chính sách sản phẩm bán lẻ, Đầu tư, Công đoàn.

Lễ trao chứng nhận bảo hiểm Hợp đồng Bảo hiểm Bảo An Gia giữa VCLI và Vietcombank

Vietcombank và VCLI đã có mối quan hệ thân thiết kể từ khi VCLI thành lập và bắt đầu triển khai bán hàng với các sản phẩm như Bảo An Tín Dụng, Bảo An Thành Tài, Bảo An Gia, Bảo An Tài Trí. Đặc biệt sản phẩm Bảo An Tín Dụng đã hai lần liên tiếp được nhận giải thưởng “Tin & Dùng” và giải thưởng “Rồng Vàng” do Thời báo kinh tế tổ chức. Sự thành công này của VCLI không thể thiếu những đóng góp quý báu và cống hiến của toàn thể đội ngũ cán bộ cũng như Ban Lãnh đạo Vietcombank.

Chia sẻ về việc ký kết giao dịch mang tính bước ngoặt này, ông Vũ Tuấn Minh, Phó Tổng giám đốc VCLI cho biết: "Trong hơn 8 năm qua, Vietcombank luôn là một đối tác đáng tin cậy của VCLI. Chúng tôi rất vinh dự được cung cấp sản phẩm này cho toàn bộ đội ngũ cán bộ nhân viên Vietcombank. Đây là một minh chứng cho sức sống của sản phẩm khi đã thuyết phục được những khách hàng khó tính nhất trên thị trường, đồng thời thể hiện cho mối quan hệ ngày càng bền chặt giữa VCLI và Vietcombank. Chúng tôi tin tưởng rằng sản phẩm Bảo An Gia sẽ là giải pháp tài chính vô cùng thiết thực và ý nghĩa cho cán bộ nhân viên Vietcombank”.

Lễ ký kết này một lần nữa đã khẳng định sự hợp tác bền chặt giữa VCLI và Vietcombank.

Tóm lược về Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Vietcombank-Cardif

Được thành lập từ năm 2008, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Vietcombank-Cardif (VCLI) là liên doanh giữa ngân hàng Vietcombank, tập đoàn tài chính BNP Paribas Cardif và ngân hàng SeABank. VCLI cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mang tính chiến lược, nhằm đáp ứng nhu cầu đang ngày càng tăng của xã hội hiện đại – nhu cầu được bảo vệ trước rủi ro. Hiện nay, VCLI cung cấp 6 sản phẩm: Bảo An Tín Dụng, Bảo An Gia, Bảo An Tích Lũy, Bảo An Tài Trí, Bảo An Tài Trí Ưu Việt, Bảo An Tín Dụng Ưu Việt liên quan đến vay ngân hàng, giáo dục, sức khỏe và tiết kiệm. VCLI hoạt động dựa trên mô hình bảo hiểm liên kết ngân hàng, sử dụng nguồn lực sẵn có của ngân hàng kết hợp với sản phẩm bảo hiểm lợi ích cao nhằm mang lại giải pháp tài chính tối ưu cho các gia đình và cá nhân.