VIETCOMBANK-CARDIF CHI TRẢ GẦN 2,7 TỶ ĐỒNG QUYỀN LỢI BẢO HIỂM CHO KHÁCH HÀNG Ở QUẢNG NGÃI

  • 0
  • May 29, 2019

Ngày 17 tháng 5 vừa qua, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Vietcombank-Cardif (VCLI) đã tiến hành chi trả quyền lợi bảo hiểm gần 2,7 tỷ đồng cho gia đình khách hàng N.T.T.T, là khách hàng vay vốn kinh doanh tại phòng giao dịch Đức Phổ, Vietcombank Quảng Ngãi. Đây là một trong những trường hợp chi trả quyền lợi bảo hiểm lớn và khách hàng là người tham gia đầy đủ các sản phẩm của Công ty, từ sản phẩm bảo vệ khoản vay đến bảo hiểm tích lũy, chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm tử vong và thương tật do tai nạn...

Chị N.T.T.T là khách hàng vay vốn kinh doanh tại phòng giao dịch Đức Phổ, Vietcombank Quảng Ngãi. Với ý thức dự phòng những rủi ro có thể xảy ra trong cuộc sống và đảm bảo toàn bộ khoản vay luôn được an tâm, người thân không phải lo lắng trả nợ vay, chị T đã tham gia hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đầu tiên là sản phẩm Bảo An Tín Dụng để bảo vệ cho khoản vay 2 tỷ đồng từ năm 2015.

Đến tháng 10 năm 2018 và tháng 1 năm 2019, chị T có thêm 2 khoản vay ngắn hạn lần lượt là 450 triệu và 500 triệu tại Vietcombank, phòng Giao dịch Đức Phổ. Với sự tin tưởng và an tâm khi tham gia sản phẩm bảo hiểm của Vietcombank-Cardif, chị T đã tiếp tục tham gia một sản phẩm mới là Bảo An Tín Dụng Ưu Việt để bảo vệ cho 2 khoản vay ngắn hạn trên.

Ngoài ra, chị T đã tham gia thêm hợp đồng bảo hiểm nhân thọ tích lũy là Bảo An Toàn Gia cùng 6 sản phẩm bổ trợ liên quan đến hỗ trợ y tế do tai nạn, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, hỗ trợ đóng phí bệnh hiểm nghèo cho trẻ em, bảo hiểm tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn.

Ngày 17/1/2019, chị T không may qua đời do tai nạn giao thông, để lại ba đứa con thơ. Tuy nhiên, với những hợp đồng bảo hiểm khách hàng đã tham gia, Công ty bảo hiểm nhân thọ Vietcombank-Cardif đã thực hiện nghĩa vụ trả nợ thay hơn 2,1 tỷ đồng của khách hàng tại Vietcombank, đồng thời người thân của khách hàng còn nhận số tiền hơn 500 triệu đồng từ hợp đồng bảo hiểm nhân thọ tích lũy.

Chị N.T.T.T ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ, ba đứa con thơ mất đi tình yêu thương, chăm sóc của mẹ. Tuy nhiên, với số tiền bảo hiểm được chi trả, chị T đã giúp gia đình vượt qua khó khăn về tài chính và một khoản tiền để những người thân nuôi dưỡng những đứa trẻ trưởng thành.

Bảo hiểm nhân thọ chính là tình yêu thương, trách nhiệm đối với những người thân yêu và không có gì có thể thay thế được.

Add new comment

Các tin khác