VCLI VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG RỒNG VÀNG 2 NĂM LIÊN TIẾP VỚI DANH HIỆU “CÔNG TY BẢO HIỂM NHÂN THỌ TỐT NHẤT”

  • 0
  • Apr 12, 2017

Hà Nội, 8/4/2017 - Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Vietcombank – Cardif (VCLI) vinh dự lần thứ 2 liên tiếp nhận Giải thưởng Rồng Vàng cho Hạng mục giải thưởng dành cho Công ty Bảo hiểm Nhân thọ tốt nhất năm 2016.  

                 Giải thưởng Rồng Vàng được tổ chức thường niên nhằm vinh danh các doanh nghiệp vốn đầu tư nước ngoài có những đóng góp tích cực vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam. Có thể nói giải thưởng “Rồng Vàng” là một trong những minh chứng ghi nhận những nỗ lực và thành quả mà VCLI đã đạt được. Đồng thời, đây cũng là động lực để công ty tiếp tục nỗ lực “thay đổi để phát triển hoàn hảo” – cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng, cũng như đóng góp nhiều hơn nữa sự phát triển của xã hội Việt Nam.

img_1427_-_copy_-_copy.jpg

              Bà Yong Lai Yin – Tổng Giám đốc VCLI nhận giải thưởng Rồng Vàng 2016

                 Bà Yong Lai Yin, Tổng Giám đốc VCLI chia sẻ: “Được vinh danh tại Chương trình Rồng Vàng 2 năm liên tiếp là niềm vinh dự và tự hào của VCLI trên chặng đường 9 năm đồng hành cùng đất nước và người dân Việt Nam. Đây là sự tôn vinh lớn lao mà cộng đồng dành cho những nỗ lực phấn đấu của chúng tôi trong việc mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, là sự cổ vũ tinh thần, thôi thúc mỗi cá nhân trong Công ty cùng cố gắng hơn nữa để đáp lại sự tin yêu quý báu này. Trong bối cảnh ngày càng có nhiều doanh nghiệp bảo hiểm tham gia thị trường, VCLI luôn chú trọng việc đổi mới sáng tạo sản phẩm, hoàn thiện chất lượng dịch vụ khách hàng và đa dạng hóa kênh phân phối để tiếp tục thực hiện cam kết là nhà bảo hiểm nhân thọ đáng tin cậy nhất.”

 

Tóm lược về Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Vietcombank-Cardif

Được thành lập từ năm 2008, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Vietcombank-Cardif (VCLI) là liên doanh giữa ngân hàng Vietcombank, tập đoàn tài chính BNP Paribas Cardif và ngân hàng SeABank. VCLI cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mang tính chiến lược, nhằm đáp ứng nhu cầu đang ngày càng tăng của xã hội hiện đại – nhu cầu được bảo vệ trước rủi ro. Hiện nay, VCLI cung cấp 6 sản phẩm: Bảo An Tín Dụng, Bảo An Gia, Bảo An Tích Lũy, Bảo An Tài Trí, Bảo An Tài Trí Ưu Việt, Bảo An Tín Dụng Ưu Việt liên quan đến vay ngân hàng, giáo dục, sức khỏe và tiết kiệm. VCLI hoạt động dựa trên mô hình bảo hiểm liên kết ngân hàng, sử dụng nguồn lực sẵn có của ngân hàng kết hợp với sản phẩm bảo hiểm lợi ích cao nhằm mang lại giải pháp tài chính tối ưu cho các gia đình và cá nhân.

Add new comment

Các tin khác