VCLI phối hợp cùng Vietcombank giới thiệu Giải pháp tài chính và bảo vệ toàn diện cho mọi gia đình

• Jan 20, 2017

Sản phẩm bảo hiểm mới: “Bảo An Tài Trí Ưu Việt” mang đến cho khách hàng một giải pháp tài chính ưu việt đồng thời bảo vệ họ trước các rủi ro.

Với nhiều quyền lợi ưu việt, “Bảo An Tài Trí Ưu Việt” phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, đáp ứng nhu cầu tiết kiệm đồng thời cung cấp giải pháp bảo vệ toàn diện cho bản thân khách hàng và gia đình.

Khách hàng của “Bảo An Tài Trí Ưu Việt” sẽ là chủ của hợp đồng với quyền lợi tiền mặt 5% số tiền bảo hiểm đều đặn vào mỗi 5 năm. Hơn thế nữa, khách hàng được nhận thêm quyền lợi tiền mặt định kỳ là 25% số tiền bảo hiểm vào 3 năm cuối hợp đồng và cộng thêm quyền lợi đáo hạn là bảo tức tích lũy và lãi chia cuối hợp đồng.

Khi tham gia “Bảo An Tài Trí Ưu Việt”, khách hàng được bảo vệ toàn diện trước rủi ro tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn và các lựa chọn quyền lợi bổ sung: bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cho trẻ em, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo trả trước, bảo hiểm hỗ trợ đóng phí bệnh hiểm nghèo, bảo hiểm tử vong và thương tật do tai nạn, bảo hiểm hỗ trợ chi phí y tế do tai nạn và bảo hiểm hỗ trợ đóng phí.

Khi mắc 1 trong 37 bệnh hiểm nghèo thường gặp, khách hàng được nhận trước ngay 50% số tiền bảo hiểm của quyền lợi chính để trang trải những điều trị bệnh hiểm nghèo. Hợp đồng bảo hiểm sẽ được VCLI hỗ trợ đóng phí, giúp kế hoạch tài chính của khách hàng luôn được vững vàng ngay cả trong hoàn cảnh khó khăn nhất.

Ngoài ra, “Bảo An Tài Trí Ưu Việt” mang đến cho khách hàng những quyền lợi ưu việt như bảo vệ trước rủi ro do tai nạn với quyền lợi bảo vệ cao lên đến 10 tỷ đồng, quyền lợi hỗ trợ chi phí y tế do tai nạn khi không may phải nằm viện, điều trị tại khoa chăm sóc đặc biệt hoặc phẫu thuật. Đặc biệt, “Bảo An Tài Trí Ưu Việt” không chỉ bảo vệ cho Người được bảo hiểm chính của hợp đồng, mà còn bảo vệ cho cả Bên mua bảo hiểm trước rủi ro tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn và bệnh hiểm nghèo với quyền lợi hỗ trợ đóng phí giúp khách hàng an tâm cho kế hoạch tương lai.

Bảo an tài trí Ưu việt cung cấp thêm cho khách hàng lựa chọn sản phẩm bổ trợ bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cho trẻ em, bảo vệ con trẻ trước 5 bệnh hiểm nghèo phổ biến hiện nay với số tiền bảo hiểm tự động tăng 5% vào mỗi 5 năm mà vẫn giữ nguyên phí đóng như ban đầu.

Bà Yong Lai Yin, Tổng Giám đốc VCLI chia sẻ: “Với chiến lược khách hàng là trung tâm, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu khi thiết kế các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ. Thấu hiếu nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã ra mắt sản phẩm Bảo An Tài Trí Ưu Việt – kết hợp đồng thời 2 quyền lợi là bảo vệ toàn diện trước mọi rủi ro trong cuộc sống, và tích lũy hiệu quả cho tương lai, với mục tiêu mang đến cho khách hàng và gia đình sự an tâm và an toàn về tài chính trong bất kỳ giai đoạn nào của cuộc sống.”

Sản phẩm “Bảo An Tài Trí Ưu Việt” sẽ được phân phối tại các điểm giao dịch Vietcombank từ đầu tháng 1 năm 2017.

Mọi chi tiết xin liên hệ điểm giao dịch Vietcombank gần nhất hoặc số Hotline của VCLI 043.974.9988 và Trung tâm Dịch vụ khách hàng 24/7 của Vietcombank 1900.54.54.13 để được tư vấn, hỗ trợ.

Tóm lược về Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Vietcombank-Cardif

Được thành lập từ năm 2008, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Vietcombank-Cardif (VCLI) là liên doanh giữa ngân hàng Vietcombank, tập đoàn tài chính BNP Paribas Cardif và ngân hàng SeABank. VCLI cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mang tính chiến lược, nhằm đáp ứng nhu cầu đang ngày càng tăng của xã hội hiện đại – nhu cầu được bảo vệ trước rủi ro. Hiện nay, VCLI cung cấp 6 sản phẩm: Bảo An Tín Dụng, Bảo An Gia, Bảo An Tích Lũy, Bảo An Tài Trí, Bảo An Tài Trí Ưu Việt, Bảo An Tín Dụng Ưu Việt liên quan đến vay ngân hàng, giáo dục, sức khỏe và tiết kiệm. VCLI hoạt động dựa trên mô hình bảo hiểm liên kết ngân hàng, sử dụng nguồn lực sẵn có của ngân hàng kết hợp với sản phẩm bảo hiểm lợi ích cao nhằm mang lại giải pháp tài chính tối ưu cho các gia đình và cá nhân.