VCLI CÙNG VIETCOMBANK PHÁT ĐỘNG THÁNG BẢO HIỂM 2019 VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN

• Aug 26, 2019

Nhằm nâng cao nhận thức của khách hàng về bảo hiểm nhân thọ cũng như những lợi ích của các giải pháp tài chính do Vietcombank phân phối, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Vietcombank - Cardif (VCLI) phối hợp với Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) triển khai chương trình “Tháng bảo hiểm 2019 – Tài chính vững vàng, Bình an cuộc sống” từ ngày 26/8/2019 đến hết ngày 31/10/2019, với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Chương trình tháng bảo hiểm Vietcombank-Cardif bao gồm nhiều hoạt động hướng tới khách hàng như tư vấn tài chính toàn diện miễn phí, đặc biệt là tư vấn các vấn đề về bảo hiểm, tích lũy tài chính, phòng ngừa rủi ro trong cuộc sống hay chuẩn bị cho những kế hoạch lớn của gia đình; chương trình quà tặng tại cửa dành cho các khách hàng tham gia Tư vấn bảo vệ sức khỏe tài chính tại quầy tư vấn tài chính (FC).

Ngoài ra, trong tháng bảo hiểm 2019, Công ty VCLI cũng triển khai chương trình khuyến mại dành cho khách hàng tham gia sản phẩm Bảo An Toàn Gia và các sản phẩm bổ trợ. Theo đó, khi khách hàng tham gia mới sản phẩm Bảo An Toàn Gia và các sản phẩm bổ trợ được quy định trong thể lệ chương trình sẽ có cơ hội nhận được hàng ngàn quà tặng hấp dẫn có giá trị như máy đo huyết áp, máy ép chậm, và đặc biệt là Dịch vụ ý kiến y tế thứ 2 trong vòng 5 năm kể từ ngày hiệu lực hợp đồng.

Với chủ đề “Tài chính vững vàng – Bình an cuộc sống", tháng bảo hiểm 2019 Vietcombank-Cardif muốn gửi tới các khách hàng thông điệp về một cuộc sống hạnh phúc, tương lai bền vững cho những người thân yêu từ các giải pháp của bảo hiểm nhân thọ.

Mọi chi tiết xin liên hệ điểm giao dịch Vietcombank gần nhất hoặc số hotline của Vietcombank-Cardif 024.3974.9988 và Trung tâm dịch vụ khách hàng 24/7 của Vietcombank 1900 54 54 13 để được tư vấn, hỗ trợ.

Thông tin thể lệ chương trình: tại đây