TÍCH LŨY TÂM AN, MUÔN VÀN QUÀ TẶNG

• Oct 31, 2018

TÍCH LŨY TÂM AN, MUÔN VÀN QUÀ TẶNG

Hà Nội, 01/11/2018 Công ty Bảo hiểm nhân thọ Vietcombank – Cardif phối hợp cùng Ngân hàng Vietcombank triển khai chương trình tri ân khách hàng “Tích lũy tâm an, muôn vàn quà tặng”. Theo đó, những khách hàng tham gia mới sản phẩm bảo hiểm tích lũy, bao gồm Bảo An Toàn Gia và Bảo An Tài Trí Ưu Việt sẽ có cơ hội nhận được hàng ngàn quà tặng hấp dẫn.

CƠ CẤU QUÀ TẶNG:

Mức phí bảo hiểm quy năm tương ứng của một hợp đồng hợp lệ (VND)

Quà tặng

(Quà tặng không được quy đổi thành tiền mặt)

Từ 20 – dưới 50 triệu VND

Bộ 5 món chảo quánh trị giá 300.000 VNĐ

Từ 50 – dưới 100 triệu VND

Ấm siêu tốc thủy tinh trị giá 500.000 VNĐ

Từ 100 – dưới 150 triệu VND

Nồi điện đa năng trị giá 1.000.000VNĐ

Trên 150 triệu VND

Nồi cơm điện cao tần trị giá 3.000.000 VNĐ

Thời gian triển khai chương trình từ 01/11/2018 – 28/02/2019.

anhdep.jpg

Tham gia bảo hiểm nhân thọ không chỉ để đảm bảo tài chính trước rủi ro bất ngờ mà còn là giải pháp tích lũy cho tương lai, đem lại sự an tâm cho bản thân khách hàng và gia đình. Với mong muốn mang đến cho khách hàng giải pháp tài chính ưu việt và toàn diện, Vietcombank-Cardif không ngừng nỗ lực gia tăng giá trị sản phẩm và dịch vụ để khách hàng ngày một hài lòng hơn. Thông qua chương trình khuyến mại “Tích lũy tâm an, muôn vàn quà tặng”, Vietcombank-Cardif một lần nữa mong muốn gửi lời cảm ơn và tri ân tới Quí khách hàng – những người đã luôn tin tưởng, yêu quí và đồng hành cùng Công ty trong suốt thời gian qua.

Mọi chi tiết xin liên hệ điểm giao dịch Vietcombank gần nhất hoặc số hotline của Vietcombank-Cardif 024.3974.9988 và Trung tâm dịch vụ khách hàng 24/7 của Vietcombank 1900 54 54 13 để được tư vấn, hỗ trợ.

Tóm lược về Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Vietcombank-Cardif

Được thành lập từ năm 2008, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Vietcombank-Cardif là liên doanh giữa ngân hàng Vietcombank, tập đoàn tài chính BNP Paribas Cardif và ngân hàng SeABank. Vietcombank-Cardif cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mang tính chiến lược, nhằm đáp ứng nhu cầu đang ngày càng tăng của xã hội hiện đại – nhu cầu được bảo vệ trước rủi ro. Hiện nay, Vietcombank-Cardif cung cấp đa dạng các sản phẩm bảo hiểm liên quan đến bảo vệ khoản vay ngân hàng, giáo dục, sức khỏe và tiết kiệm. Vietcombank-Cardif hoạt động dựa trên mô hình bảo hiểm liên kết ngân hàng, sử dụng nguồn lực sẵn có của ngân hàng kết hợp với sản phẩm bảo hiểm lợi ích cao nhằm mang lại giải pháp tài chính tối ưu cho các gia đình và cá nhân.

Thông tin liên hệ:

Ms. Trương Thị Lan Anh

Công ty TNHH BHNT Vietcombank-Cardif

Email: anh.truongthilan@vcli.vn

Tel: (+84 24) 39 36 85 07 (ext: 130)