TẬP ĐOÀN BẢO HIỂM BNP PARIBAS CARDIF TỔ CHỨC HỘI NGHỊ THƯỜNG NIÊN KHU VỰC CHÂU Á 2018 TẠI VIỆT NAM

  • 0
  • Apr 20, 2018

Năm 2018, Việt Nam được BNP Paribas Cardif lựa chọn tổ chức Hội nghị thường niên khu vực Châu Á (Asia Seminar 2018). Bảo hiểm nhân thọ Vietcombank – Cardif (VCLI) - thành viên duy nhất của BNP Paribas Cardif tại Việt Nam - vinh dự là đơn vị đồng tổ chức hội nghị từ ngày 13-15/3/2018 tại Nha Trang.

Đây là hoạt động thường niên nhằm đẩy mạnh sự hiểu biết và hợp tác giữa các nước thành viên trong tập đoàn để đưa ra các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng.  Hội nghị năm nay thu hút được sự tham gia của hơn 130 đại biểu là Lãnh đạo tập đoàn từ Trụ sở chính tại Pháp, Khu vực Châu Á và các trưởng phó phòng đến từ 6 nước thành viên (Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quôc, Nhật Bản, Ấn Độ, Việt Nam), cũng như các diễn giả là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh tế, tài chính tại Việt Nam, Singapore.

Hình ảnh hội nghị

Chủ đề của Hội thảo năm nay là “Transform2sussceed”, tập trung hướng tới các hoạt động mang tính đổi mới, sáng tạo, số hóa thông qua các buổi thảo luận, hội chợ triển lãm các thành tựu, tiến bộ của từng Công ty thành viên. Bảo hiểm nhân thọ VCLI vinh dự và tự hào khi được lựa chọn hai dự án tiêu biểu trong năm 2017 để chia sẻ với các nước trong khu vực đó là sản phẩm mới “Bảo An Toàn Gia” và Chiến dịch truyền thông thương hiệu thông qua mạng xã hội. Sự ra đời của sản phẩm mới “Bảo An Toàn Gia” đã đóng góp đáng kể cho kết quả kinh doanh xuất sắc năm 2017 của VCLI (tổng doanh thu phí đạt 276 tỷ đồng, tốc độ tăng trưởng hơn 80% trong vòng 2 năm qua). Đây là một sản phẩm được thị trường đón nhận nồng nhiệt bởi những tính năng ưu việt  độc nhất. Bên cạnh đó, với hướng đi mới trong cách tiếp cận với khách hàng như livestream lễ ra mắt sản phẩm trên Fanpage chính thức của công ty, tạo viral video trên kênh Youtube, FB, sử dụng KOLs (Key Opinion Leaders),… cũng là những nhân tố tạo nên sự thành công cho công ty trong năm vừa qua.