HÈ VÀNG CÙNG BẢO AN TÀI TRÍ ƯU VIỆT

• May 29, 2017

HÈ VÀNG CÙNG BẢO AN TÀI TRÍ ƯU VIỆT

Hà Nội, 29/5/2017 - Chương trình khuyến mại “Vui xuân cùng Bảo an tài trí ưu việt” từ 23/2/2017 – 23/5/2017 vừa qua đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của khách hàng sau 3 tháng triển khai. Để tiếp nối sự thành công của chương trình trên cũng như thể hiện tri ân khách hàng thân thiết tham gia sản phẩm Bảo An Tài Trí Ưu Việt, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Vietcombank – Cardif (VCLI) phối hợp cùng Ngân hàng Vietcombank tiếp tục triển khai chương trình khuyến mại hấp dẫn “Hè vàng cùng Bảo An Tài Trí Ưu Việt”. Điểm đặc biệt của chương trình lần này là khách hàng có cơ hội nhận ngay 01 chỉ vàng 9999 khi tham gia sản phẩm.

Theo đó, từ ngày 29/05/2017 đến hết ngày 31/08/2017, khách hàng mua sản phẩm bảo hiểm Bảo An Tài Trí Ưu Việt tại các điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc thỏa mãn điều kiện nêu trong thể lệ chương trình sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn.

CƠ CẤU QUÀ TẶNG:

Với nhiều quyền lợi tối ưu, “Bảo An Tài Trí Ưu Việt” được thiết kế phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, đáp ứng nhu cầu tiết kiệm ngắn hạn và dài hạn, cung cấp giải pháp bảo vệ toàn diện cho cả khách hàng và gia đình.

Thể lệ chương trình khuyến mại: xem tại đây

Thông tin sản phẩm: xem tại đây

Mọi chi tiết xin liên hệ điểm giao dịch Vietcombank gần nhất hoặc số hotline của VCLI 04.3974.9988 và Trung tâm dịch vụ khách hàng 24/7 của Vietcombank 1900 54 54 13 để được tư vấn, hỗ trợ.

Tóm lược về Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Vietcombank-Cardif

Được thành lập từ năm 2008, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Vietcombank-Cardif (VCLI) là liên doanh giữa ngân hàng Vietcombank, tập đoàn tài chính BNP Paribas Cardif và ngân hàng SeABank. VCLI cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mang tính chiến lược, nhằm đáp ứng nhu cầu đang ngày càng tăng của xã hội hiện đại – nhu cầu được bảo vệ trước rủi ro. Hiện nay, VCLI cung cấp 6 sản phẩm: Bảo An Tín Dụng, Bảo An Gia, Bảo An Tích Lũy, Bảo An Tài Trí, Bảo An Tài Trí Ưu Việt, Bảo An Tín Dụng Ưu Việt liên quan đến vay ngân hàng, giáo dục, sức khỏe và tiết kiệm. VCLI hoạt động dựa trên mô hình bảo hiểm liên kết ngân hàng, sử dụng nguồn lực sẵn có của ngân hàng kết hợp với sản phẩm bảo hiểm lợi ích cao nhằm mang lại giải pháp tài chính tối ưu cho các gia đình và cá nhân.