ĐÓN NẮNG VÀNG, QUÀ TẶNG NGẬP TRÀN

• May 07, 2018

Hà Nội, 07/05/2018 – Công ty Bảo hiểm nhân thọ Vietcombank – Cardif (VCLI) phối hợp cùng Ngân hàng Vietcombank triển khai chương trình tri ân khách hàng “Đón nắng vàng, Quà tặng ngập tràn”. Theo đó, những khách hàng tham gia mới sản phẩm bảo hiểm tích lũy, bao gồm Bảo An Toàn Gia và Bảo An Tài Trí Ưu Việt sẽ có cơ hội nhận được hàng ngàn quà tặng hấp dẫn có giá trị, đặc biệt là 01 dàn âm thanh cao cấp.

CƠ CẤU QUÀ TẶNG:

Mức phí bảo hiểm quy năm tương ứng của một hợp đồng hợp lệ (VND)

Quà tặng

(Quà tặng không được quy đổi thành tiền mặt)

Từ 20 – dưới 50 triệu VND

01 tai nghe có mic trị giá 300.000 VND

Từ 50 – dưới 100 triệu VND

01 loa blue tooth trị giá 500.000 VND

Từ 100 – dưới 150 triệu VND

01 sạc dự phòng cao cấp dung lượng khủng trị giá 1.000.000 VND

Trên 150 triệu VND

01 dàn  âm thanh cao cấp trị giá 3.800.000 VNĐ

Thời gian triển khai chương trình từ 07/05/2018 – 31/07/2018.

Tham gia bảo hiểm nhân thọ chính là để đảm bảo tương lai vững chắc và sự an tâm cho bản thân khách hàng và gia đình. Với mong muốn mang đến cho khách hàng giải pháp tài chính ưu việt và bảo vệ toàn diện, VCLI không ngừng bổ sung những giá trị cộng thêm về sản phẩm, dịch vụ để khách hàng ngày một an tâm hơn, hài lòng hơn. Thông qua chương trình khuyến mại “Đón nắng vàng, Quà tặng ngập tràn” VCLI một lần nữa mong muốn gửi lời cảm ơn và tri ân tới Quí khách hàng – những người đã luôn tin tưởng, yêu quí và đồng hành cùng Công ty trong suốt thời gian qua.

Mọi chi tiết xin liên hệ điểm giao dịch Vietcombank gần nhất hoặc số hotline của VCLI 024.3974.9988 và Trung tâm dịch vụ khách hàng 24/7 của Vietcombank 1900 54 54 13 để được tư vấn, hỗ trợ.