Đầu tư tương lai cho con cùng Vietcombank

• Sep 11, 2014

Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) phối hợp cùng Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Vietcombank Cardif (VCLI) chính thức triển khai sản phẩm bảo hiểm Bảo An Thành Tài trên toàn hệ thống Vietcombank.

Bảo An Thành Tài là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ có thời hạn kết hợp với mục tiêu tích lũy giáo dục do VCLI cung ứng. Sản phẩm tập trung vào phân khúc khách hàng là các bậc cha mẹ có nhu cầu lập kế hoạch tài chính, tích lũy tiền và để dành cho con cái hưởng khi đến tuổi trưởng thành. Khách hàng có thể yên tâm đầu tư tích lũy cho con trẻ cũng như tìm được phương thức hữu hiệu nhằm bảo vệ con mình trước những biến cố khôn lường trong tương lai.

Với số tiền gửi tối thiểu 20 triệu đồng hoặc 1.000 USD, khách hàngcó thể tham gia Bảo An Thành Tài. Khi trẻ đủ 18 đến 21 tuổi, mỗi năm khách hàng sẽ nhận được 25% quỹ tích lũy học vấn để lo các chi phí giáo dục cho con. Lần thanh toán cuối cùng sẽ bao gồm toàn bộ lãi tích lũy đảm bảo và chia thêm. Trường hợp muốn nhận quỹ tích lũy học vấn một lần, VCLI sẽ chi trả 90% cùng với lãi tích lũy và quyền lợi bảo vệ cũng kết thúc.

Tương lai học vấn của con vẫn được đảm bảo dù bất kỳ rủi ro nào xảy đến với khách hàng như chi trả ngay 100% số tiền bảo hiểm cùng với bảo tức tích lũy, miễn toàn bộ phí bảo hiểm đến khi trẻ đạt 18 tuổi. Đảm bảo quyền lợi tiền mặt định kỳ với mức 25% số tiền bảo hiểm mỗi năm khi trẻ đủ 18, 19, 20, 21 tuổi.

Tham gia sản phẩm Bảo An Thành Tài, khách hàng còn được hưởng mức bảo tức đảm bảo lên đến 3% một năm tính trên số tiền bảo hiểm tới khi trẻ 18 tuổi. Ngoài ra, tùy theo kết quả hoạt động kinh doanh, có thể nhận được bảo tức chia thêm cho đến khi kết thúc bảo hiểm.

Thông tin chi tiết liên hệ điểm giao dịch Vietcombank gần nhất hoặc liên hệ với Trung tâm Dịch vụ Khách hàng 24/7 của Vietcombank theo số 1900545413.