CHỌN BẢO HIỂM, CHỌN SỐNG XANH TỪ HÔM NAY CÙNG VCLI

• Feb 03, 2020

Nhân dịp chào xuân Canh Tý, với mong muốn gửi gắm lộc tri ân và dành tặng món quà ý nghĩa tới các khách hàng, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Vietcombank-Cardif (VCLI) hợp tác cùng Ngân hàng Vietcombank triển khai chương trình “Chọn bảo hiểm, chọn sống xanh từ hôm nay” từ ngày 04/02/2020 đến hết 31/03/2020 với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Theo đó, khi khách hàng tham gia mới sản phẩm Bảo An Toàn Gia và các sản phẩm bổ trợ được quy định trong thể lệ chương trình sẽ có cơ hội nhận được hàng ngàn quà tặng hấp dẫn có giá trị như Máy lọc không khí, Đồng hồ thông minh, Bồn ngâm chân massage đa năng,… và đặc biệt là xe máy điện trị giá tới 30 triệu đồng.

Cơ cấu quà tặng:

Mức phí bảo hiểm quy năm của sản phẩm chính (VND)

Quà tặng

(Quà tặng không được quy đổi thành tiền mặt)

Từ 30.000.000 – 50.000.000

01 Bình lọc nước trị giá

300.000 VND

Từ 50.000.000 – 100.000.000

01 Lò vi sóng trị giá 1.000.000 VND

Từ 100.000.000  – 300.000.000

01 Bồn ngâm chân massage đa năng trị giá 3.000.000 VND

Từ 300.000.000   – 500.000.000

01 Đồng hồ thông minh Samsung Galaxy trị giá 5.000.000 VND

Từ 500.000.000   – 1.000.000.000

01 Máy lọc không khí trị giá 10.000.000 VND

Từ 1.000.000.000

01 Xe máy điện trị giá 30.000.000 VND

Bên cạnh đó, khách hàng còn được nhận Dịch vụ ý kiến y tế thứ 2 trong vòng 5 năm kể từ ngày hiệu lực hợp đồng. Dịch vụ ý kiến y tế thứ 2 giúp người bệnh có thể nhận được những đánh giá, nhận xét, chẩn đoán và hướng điều trị ban đầu từ các trung tâm y tế hàng đầu trên thế giới.

Thời gian khuyến mại: 04/02/2020 đến hết 31/03/2020

Đối tượng áp dụng: Khách hàng cá nhân tham gia mới  sản phẩm Bảo An Toàn Gia và các sản phẩm bổ trợ của VCLI phân phối tại hệ thống VCB.

Tham khảo thể lệ chương trình tại đây.