CHÀO XUÂN MẬU TUẤT, TRI ÂN PHÁT LỘC

• Dec 12, 2017

Với mong muốn gửi gắm lộc tri ân và dành tặng món quà ý nghĩa tới các khách hàng, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) hợp tác cùng Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Vietcombank Cardif (VCLI) triển khai chương trình “Chào Xuân Mậu Tuất, tri ân phát lộc”.

Chương trình áp dụng đối với Khách hàng có hợp đồng Bảo An Thành Tài, Bảo An Tài Trí (Ưu Việt) và Bảo An Toàn Gia của VCLI do VCB phân phối và thỏa mãn điều kiện:

• Hợp đồng đang còn hiệu lực,  có ngày đến hạn đóng phí định kỳ trong tháng 10, tháng 11, tháng 12 năm 2017 và thực hiện đóng phí trong thời gian diễn ra chương trình;
  • Số phí bảo hiểm định kỳ từ 10 triệu VND trở lên;
  • Ngày nộp phí bảo hiểm trong thời gian từ ngày 11/12/2017 đến ngày 29/12/2017.

Phạm vi triển khai: Hệ thống các điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc.

Cơ cấu quà tặng:

Mọi chi tiết xin liên hệ điểm giao dịch Vietcombank gần nhất hoặc số Hotline của VCLI 0243.974.9988 và Trung tâm Dịch vụ khách hàng 24/7 của Vietcombank 1900.54.54.13 để được tư vấn, hỗ trợ.

Tóm lược về Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Vietcombank-Cardif

Được thành lập từ năm 2008, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Vietcombank-Cardif (VCLI) là liên doanh giữa ngân hàng Vietcombank, tập đoàn tài chính BNP Paribas Cardif và ngân hàng SeABank. VCLI cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mang tính chiến lược, nhằm đáp ứng nhu cầu đang ngày càng tăng của xã hội hiện đại – nhu cầu được bảo vệ trước rủi ro. Hiện nay, VCLI cung cấp 5 sản phẩm: Bảo An Tín Dụng, Bảo An Tài Trí, Bảo An Tài Trí Ưu Việt, Bảo An Tín Dụng Ưu Việt, Bảo An Toàn Gia liên quan đến vay ngân hàng, giáo dục, sức khỏe và tiết kiệm. VCLI hoạt động dựa trên mô hình bảo hiểm liên kết ngân hàng, sử dụng nguồn lực sẵn có của ngân hàng kết hợp với sản phẩm bảo hiểm lợi ích cao nhằm mang lại giải pháp tài chính tối ưu cho các gia đình và cá nhân.