BẢO VỆ KHOẢN VAY, NHẬN QUÀ LIỀN TAY CÙNG VIETCOMBANK-CARDIF

• Mar 08, 2019

Nhân dịp ra mắt sản phẩm mới Bảo An Tín Dụng Hưng Nghiệp, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Vietcombank-Cardif phối hợp cùng Ngân hàng Vietcombank triển khai chương trình tri ân khách hàng “Bảo vệ khoản vay, nhận quà liền tay”.  Theo đó, bất cứ khách hàng nào khi tham gia mới sản phẩm bảo hiểm Bảo An Tín Dụng Hưng Nghiệp đều được nhận quà tặng hấp dẫn có giá trị, với mức cao nhất là 01 vali Lock&Lock trị giá 1.500.000 VNĐ.

CƠ CẤU QUÀ TẶNG:

Phí bảo hiểm thực thu

Quà tặng

(Quà tặng không được quy đổi thành tiền mặt)

Dưới 3.000.000 VNĐ

Ổ điện 6 trong 1 trị giá 200.000 VNĐ

Từ 3.000.000 VNĐ đến dưới 7.000.000 VNĐ

Ấm siêu tốc  trị giá 300.000 VNĐ

Từ 7.000.000 VNĐ đến dưới 15.000.000 VNĐ

Loa bluetooth kiêm sạc dự phòng trị giá 700.000 VNĐ

Từ 15.000.000 VNĐ đến dưới 25.000.000 VNĐ

Máy pha cà phê trị giá 1.000.000 VNĐ

Từ 25.000.000 VNĐ trở lên

Vali Lock&Lock trị giá 1.500.000 VNĐ

Chương trình khuyến mại được triển khai từ ngày 26/02/2019 đến hết ngày 31/05/2019. Đối tượng thamg gia chương trình là khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ vay vốn tại Vietcombank tham gia mới sản phẩm Bảo An Tín dụng Hưng Nghiệp của Vietcombank-Cardif.

Tham khảo thể lệ chương trình tại đây.

“Bảo An Tín Dụng Hưng Nghiệp” là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đầu tiên trên thị trường bảo vệ khoản vay ngắn và trung hạn cho khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ và hộ kinh doanh, giúp khách hàng không phải tiếp tục trả nợ khi gặp rủi ro, tài sản thế chấp được bảo toàn, với số tiền bảo hiểm lên đến 10 tỷ đồng.

Tham gia bảo hiểm nhân thọ chính là để đảm bảo tương lai vững chắc và sự an tâm cho bản thân khách hàng và gia đình. Với chiến lược lấy khách hàng là trung tâm, tập trung vào sự trải nghiệm của khách hàng, Vietcombank-Cardif luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu khi thiết kế các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ. Thông qua chương trình khuyến mại “Bảo vệ khoản vay, nhận quà liền tay” Vietcombank-Cardif một lần nữa mong muốn gửi lời cảm ơn và tri ân tới Quí khách hàng – những người đã luôn tin tưởng, yêu quí và đồng hành cùng Công ty trong suốt hành trình hơn 10 năm tại Việt Nam.

Mọi chi tiết xin liên hệ điểm giao dịch Vietcombank gần nhất hoặc số hotline của Vietcombank-Cardif 024.3974.9988 và Trung tâm dịch vụ khách hàng 24/7 của Vietcombank 1900 54 54 13 để được tư vấn, hỗ trợ.