Bảo hiểm Nhân thọ Vietcombank-Cardif (VCLI) kỷ niệm 10 năm thành lập

  • 0
  • Oct 25, 2018

Ngày 23/10/2018 tại Hà Nội, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Vietcombank-Cardif (VCLI) kỷ niệm 10 năm hoạt động trên thị trường Bảo hiểm nhân thọ Việt Nam và đưa ra cam kết phát triển mạnh mẽ hơn hướng tới khách hàng và đối tác cho kỷ nguyên phát triển mới.

Được thành lập từ năm 2008, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Vietcombank-Cardif(VCLI) là liên doanh giữa ngân hàng Vietcombank, tập đoàn tài chính BNP Paribas Cardif và ngân hàng SeABank. Trải qua 10 năm hoạt động, VCLI đã và đang khẳng định vị thế trên thị trường Bảo hiểm nhân thọ với những bước phát triển mạnh mẽ và bền vững. 

Hoạt động dựa trên mô hình bảo hiểm liên kết ngân hàng, VCLI mang lại giải pháp tài chính tối ưu cho các gia đình và cá nhân thông qua kênh bán hàng là các Ngân hàng lớn như Vietcombank, Seabank, OCB,…Với danh mục sản phẩm đa dạng gồm có sản phẩm bảo hiểm tín dụng và kế hoạch tài chính liên quan đến giáo dục, sức khỏe,… liên tục trong 3 năm gần đây, VCLI ghi nhận doanh số tăng trưởng ổn định trên 80% /năm. Bên cạnh nỗ lực gia tăng giá trị sản phẩm, dịch vụ, mở rộng mạng lưới phân phối cho khách hàng, VCLI cũng cam kết đóng góp nhiều hoạt động ý nghĩa hướng tới cộng đồng. Năm 2018, VCLI ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hai bên trong vòng 3 năm với Trung tâm Hành động vì sự phát triển cộng đồng (ACDC) cùng đồng hành với ACDC trong thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

Với những thành tựu đã đạt được, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Vietcombank – Cardif (VCLI) liên tục nhận được nhiều giải thưởng uy tín: Giải thưởng “Tin & Dùng” năm 2015, 2016; Giải thưởng Rồng Vàng cho Hạng mục giải thưởng dành cho Công ty Bảo hiểm Nhân thọ tốt nhất năm 2015, 2016, 2017. 

Năm 2018 không chỉ là mốc ghi nhận dấu ấn 10 năm hoạt động của VCLI, đây cũng là thời điểm mở ra kỳ nguyên mới với những cam kết phát triển mạnh mẽ và bền vững hơn nữa. Với mục tiêu trở thành công ty bảo hiểm theo mô hình liên kết ngân hàng dẫn đầu trên thị trường vào năm 2020 và chiếm lĩnh thị phần lớn nhất trong lĩnh vực bảo hiểm tín dụng, VCLI đang thực hiện nhiều dự án chuyển đổi mạnh mẽ và đạt được những cam kết hợp tác lâu dài từ các đối tác.

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, VCLI đến thăm hỏi và trao tiền ủng hộ cho bệnh nhân khó khăn tại Bệnh viện Tim Hà Nội ngày 22 tháng 10 vừa qua
Nhân dịp kỷ niệm 10 nãm thành lập, VCLI ðến thãm hỏi và trao tiền ủng hộ cho bệnh nhân khó khãn tại Bệnh viện Tim Hà Nội ngày 22 tháng 10 vừa qua

Chia sẻ về chiến lược phát triển của giai đoạn mới, bà Yong Lai Yin – Tổng Giám đốc VCLI cho biết: “Đối với VCLI, khách hàng, nhân viên và đối tác là những yếu tố trọng tâm trong mọi nỗ lực phát triển: là Nhà bảo hiểm cung cấp các sản phẩm bảo hiểm toàn diện, nhiều lợi ích và ưu đãi, đảm bảo sự hài lòng tối đa của khách hàng; trở thành nơi làm việc tốt nhất cho nhân viên VCLI gắn bó lâu dài;  và là đối tác bảo hiểm được lựa chọn và đáng tin cậy nhất tại Việt Nam. Trước thềm kỷ nguyên mới của Công ty, chúng tôi đang và sẽ tiếp tục tập trung triển khai các dự án số hóa dịch vụ khách hàng, cải tiến quy trình vận hành, nghiên cứu thị trường và kiến tạo nhiều sản phẩm mới để đem lại những lợi ích và chất lượng dịch vụ cao nhất, tạo nên những thay đổi tích cực cho cuộc sống của người dân Việt Nam”.

Thông tin chi tiết, liên hệ: Phòng Marketing – Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Vietcombank-Cardif (VCLI): Bà Bùi Thị Thu Trang – Số điện thoại:024 39368507 – Ext: 157.

Công ty bảo hiểm nhân thọ Vietcombank – Cardif (VCLI) là liên doanh giữa Ngân hàng ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), Tập đoàn tài chính hàng đầu trên thế giới BNP Paribas Cardif BNP Paribas Cardif và Ngân hàng Đông Nam Á (Seabank). Công ty cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của cuộc sống hiện đại, nhu cầu được bảo vệ trước mọi rủi ro trong cuộc sống với danh mục sản phẩm đa dạng gồm có sản phẩm bảo hiểm tín dụng và kế hoạch tài chính liên quan đến giáo dục, sức khỏe.

 

Add new comment

Các tin khác