NỀN TẢNG VỮNG CHẮC

Thành lập năm 1963, trải qua hơn 50 năm phát triển Vietcombank hiện là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam.

Ngân hàng tốt nhất Việt Nam 3 năm liên tiếp (2015 – 2017) do Tạp chí Euromoney trao tặng.

Năm thứ 2 liên tiếp (2015-2017) Vietcombank được Tạp chí The Asian Banker (TAB) trao giải thưởng “Ngân hàng có bảng cân đối tài chính mạnh nhất Việt Nam”.

5 năm liên tiếp (2012-2017) thuộc top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam của Tạp chí Forbes Việt Nam.

Sở hữu hạ tầng kỹ thuật ngân hàng hiện đại, Vietcombank có nhiều lợi thế trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến vào xử lý tự động các dịch vụ ngân hàng, phát triển các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng điện tử dựa trên nền tảng công nghệ cao. Các dịch vụ: VCB Internet Banking, VCB Money, SMS Banking, Phone Banking,…đã, đang và sẽ tiếp tục thu hút đông đảo khách hàng bằng sự tiện lợi, nhanh chóng, an toàn, hiệu quả, tạo thói quen thanh toán không dùng tiền mặt  cho đông đảo khách hàng.

Sau hơn nửa thế kỷ hoạt động trên thị trường, Vietcombank hiện có trên 15.000 cán bộ nhân viên, gồm 1 Trụ sở chính, 101 chi nhánh và 397 phòng giao dịch trên toàn quốc, 03 công ty con tại Việt Nam, 01 văn phòng đại diện tại Singapore, 01 Văn phòng đại diện tại Tp Hồ Chí Minh, 02 công ty con tại nước ngoài và 04 công ty liên doanh, liên kết. Bên cạnh đó, Vietcombank còn phát triển một hệ thống Autobank với hơn 2.400 máy ATM và trên 43.000 điểm chấp nhận thanh toán thẻ (POS) trên toàn quốc. Hoạt động ngân hàng còn được hỗ trợ bởi mạng lưới hơn 2.100 ngân hàng đại lý tại 131 quốc gia và vùng lãnh thổ.

 • Tổng tài sản năm 2017: 1.035.293 tỷ đồng
 • Lợi nhuận trước thuế năm 2017: 11.341 tỷ đồng

TẦM NHÌN

"Trở thành đối tác bảo hiểm liên kết ngân hàng được lựa chọn và đáng tin cậy nhất tại Việt Nam"

Tầm nhìn của chúng tôi được từng bước thực hiện thông qua sự kết hợp độc đáo giữa kiến thức sâu sắc về định phí bảo hiểm của BNP Paribas Cardif, khả năng quản trị và bảo mật dữ liệu được lưu trữ tại Singapore, văn hóa hợp tác với nền tảng thiết kế chuyên biệt dựa trên sự am hiểu địa phương và hệ thống quản lý chăm sóc khách hàng ưu việt.

SỨ MỆNH

"VCLI hướng tới mối quan hệ hợp tác thành công và cùng có lợi với các ngân hàng và tổ chức tài chính nhằm phát triển trung tâm gia tăng lợi nhuận thông qua bảo hiểm liên kết ngân hàng bằng việc cung cấp danh mục các sản phẩm bảo hiểm toàn diện, đảm bảo sự hài lòng tối đa của khách hàng và duy trì hiệu quả hoạt động tầm cỡ quốc tế

Thành công của chúng tôi sẽ được chứng minh bằng khả năng đáp ứng, thậm chí vượt hơn cả sự mong đợi của khách hàng với sản phẩm, dịch vụ và kinh nghiệm của mình"

Để hoàn thành sứ mệnh đã đề ra, chúng tôi mang đến cho đối tác:

 • Kế hoạch chiến lược triển khai bảo hiểm liên kết ngân hàng nhằm đáp ứng nhu cầu của đối tác
 • Hợp tác và gia tăng giá trị lợi nhuận bền vững cho đối tác
 • Chương trình hỗ trợ và thúc đẩy kinh doanh thông qua thi đua tư vấn sản phẩm, chương trình đào tạo thường xuyên nhằm hỗ trợ trực tiếp cho từng điểm bán hàng trong mạng lưới
 • Hoạt động tập huấn tại chỗ nhằm tăng cường khả năng tư vấn bán hàng và truyền thụ kiến thức bài bản về bảo hiểm và đặc điểm của từng sản phẩm bảo hiểm
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chất lượng và minh bạch thông qua Chương trình Hướng tới Khách hàng
 • Các khảo sát thị trường thường xuyên cập nhật nhu cầu khách hàng và các xu hướng thị trường của bảo hiểm liên kết ngân hàng

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • Đáng tin cậy
 • Cam kết gắn bó
 • Tham vọng lâu dài
 • Sản phẩm ưu việt
 • Quản lý minh bạch
 • Phát triển bền vững

CHUYÊN MÔN TOÀN CẦU

VCLI được kế thừa và hỗ trợ trực tiếp về chuyên môn lẫn kinh nghiệm bảo hiểm liên kết ngân hàng toàn cầu từ BNP Paribas Cardif. BNP Paribas Cardif đã phát triển thành công mô hình bảo hiểm liên kết ngân hàng tại nhiều thị trường khác nhau: thị trường đã phát triển, thị trường đang phát triển và thị trường sơ khai, trong đó châu Á luôn được coi là một trong những thị trường chiến lược. Có mặt và liện tực phát triển tại bảy nước trong khu vực từ hơn một thập kỷ nay, BNP Paribas Cardif luôn giữ những vị trí hàng đầu và được ghi nhận là đối tác tiên phong. Với chiến lược liên kết lâu dài với những ngân hàng hàng đầu, mục tiểu của BNP Paribas Cardif là trở thành một trong top 3 công ty bảo hiểm liên kết ngân hàng lớn nhất

BNP Paribas Cardif hướng đến trở thành đối tác bảo hiểm chuẩn mực và nhà cung cấp các sản phẩm bảo hiểm cá nhân hàng đầu. Công ty hiện đang giữ nhiều vị trí hàng đầu trên toàn thế giới bao gồm:

Châu Á

Việt Nam: Số 1 về Bảo hiểm Tín dụng
Hàn Quốc: Số 1 về số hợp đồng bảo hiểm Liên kết Đầu tư
Ấn Độ: Công ty Bảo hiểm tư nhân đứng thứ 2
Nhật BảnTriều Tiên: Số 1 về Bảo hiểm Tín dụng
Đài Loan: Số 2 về số hợp đồng bảo hiểm Liên kết đầu tư

Châu Mỹ Latin

Argentina: Số 1 về Bảo hiểm Tín dụng
Brazil: Số 3 về bảo hiểm mở rộng
Chile: Số 1 về Bảo hiểm thất nghiệp

DBUM

MÔ HÌNH HỢP TÁC NĂNG ĐỘNG

Cách tiếp cận luôn hướng đến khách hàng kết hợp với sự am hiểu sâu sắc về văn hóa hợp tác.

Kinh nghiệm bán hàng, marketing và các giải pháp phân phối sản phẩm bảo hiểm độc đáo đáp ứng chiến lược kinh doanh và đặc điểm thị trường của từng đối tác.

Khả năng cập nhật thường xuyên kiến thức dịch vụ khách hàng để bắt kịp với sự thay đổi nhanh chóng của thói quen và nhu cầu khách hàng.

Danh mục sản phẩm đa dạng được thiết kế chuyên biệt phù hợp với yêu cầu của đối tác, đem lại giá trị lợi nhuận gia tăng cho đối tác và củng cố lòng trung thành của khách hàng.

CAM KẾT GẮN BÓ VÌ TƯƠNG LAI BẢO HIỂM LIÊN KẾT NGÂN HÀNG TẠI VIỆT NAM

Chúng tôi

 • Đáp ứng nhu cầu cùa thị trường...
 • Cố gắng đạt đến sự hoàn hảo...
 • Giữ vững uy tín về khả năng thâm nhập thị trường, tính chuyên nghiệp, hiệu quả hoạt động và quan hệ cộng tác lâu dài và sâu sắc với khách hàng...
 • Nỗ lực để trở thành công ty dẫn đầu thị trường về mức độ hài lòng của khách hàng, về tăng trưởng kinh doanh, chất lượng sản phẩm, năng lực tài chính để tối ưu hóa lợi nhuận

Với kinh nghiệm toàn cầu và các giải pháp chuyên biệt theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi cam kết mạnh mẽ đảm bảo niềm tin khách hàng và trở thành đối tác bảo hiểm liên kết ngân hàng tốt nhất tại Việt Nam!