• CHỌN BẢO HIỂM, CHỌN SỐNG XANH TỪ HÔM NAY

  Nhân dịp chào xuân Canh Tý, với mong muốn gửi gắm lộc tri ân và dành tặng món quà ý nghĩa tới các khách hàng, Công ty VCLI hợp tác cùng Ngân hàng Vietcombank triển khai chương trình “Chọn bảo hiểm, chọn sống xanh từ hôm nay” từ ngày 04/02/2020 đến hết 31/03/2020.

  Đọc thêm >>


 • BẢO HIỂM THÊM NGAY, TẶNG QUÀ LIỀN TAY

  Chương trình khuyến mại lớn nhất năm với nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng mua mới, tái tục, hoặc đồng ý chuyển đổi định kỳ đóng phí bảo hiểm.

  Đọc thêm >>


 • SỐNG BÌNH AN, HÈ TRÀN NĂNG LƯỢNG

  Với mong muốn mang gia tăng giá trị sản phẩm và dịch vụ để khách hàng ngày một hài lòng hơn, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) phối hợp với Công ty Bảo hiểm nhân thọ Vietcombank-Cardif tưng bừng triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn “Sống bình an, hè tràn năng lượng” với quà tặng hấp dẫn, đặc biệt là Đồng hồ thông minh Apple trị giá 10.000.000 VNĐ.

  Đọc thêm >>


 • THAY LỜI MUỐN NÓI, TRAO TẶNG YÊU THƯƠNG

  Nhằm tri ân những Quý Khách hàng đã tin yêu và sử dụng sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Vietcombank – Cardif (VCLI) phối hợp cùng Ngân hàng Vietcombank triển khai chương trình khuyến mại hấp dẫn “Thay lời muốn nói, trao tặng yêu thương”. Theo đó, những khách hàng tham gia mới sản phẩm bảo hiểm tích lũy sẽ có cơ hội nhận được hàng ngàn quà tặng hấp dẫn có giá trị, đặc biệt là Robot hút bụi, trị giá gần 5 triệu VNĐ.

  Đọc thêm >>

 • slide_home_1.jpg

  An tâm hiện tại
  Đảm bảo tương lai

  Với khoản vay ngân hàng, một căn nhà mơ ước,
  tương lai học vấn cho con cái, một chiếc xe hơi
  đời mới, một chuyến du lịch nước ngoài và
  nhiều dự định khác nữa đều trong tầm tay bạn.

  Đọc thêm >>

   

Sản phẩm

Danh mục sản phẩm đa dạng được thiết kế chuyên biệt phù hợp với yêu cầu của đối tác, đem lại giá trị lợi nhuận gia tăng cho đối tác và củng cố lòng trung thành của khách hàng.

 
 • Bảo vệ

  An tâm cùng gia đình tận hưởng những tiện nghi và phong cách sống do bạn dành nhiều tâm sức gây dựng mà không lo trả nợ các khoản vay

  Đọc thêm >>
 • Tích lũy

  Nền tảng giáo dục tốt như một hành trang quý giá sẽ theo con suốt cuộc đời, giúp nâng cánh những ước mơ và đưa con vươn đến đỉnh cao tri thức và sự thành đạt.

  Đọc thêm >>
 • Sức khỏe

  Hãy để chúng tôi giúp bạn san sẻ những gánh nặng về chi phí chữa trị bệnh hiểm nghèo cho bản thân và gia đình.

  Đọc thêm >>
 • Bảo hiểm nhóm

  Mục tiêu hiện tại cần sự đảm bảo thành công trong tương lai. Một phương án bảo hiểm nhóm hoàn hảo sẽ hỗ trợ bạn mà không làm gia tăng thêm lo ngại về chi phí.

  Đọc thêm >>
home-hr_vn.jpg

Giới thiệu

VCLI LÀ LIÊN DOANH GIỮA NGÂN HÀNG VIETCOMBANK (45% VỐN ĐIỀU LỆ), BNP PARIBAS CARDIF (55%).

Chúng tôi là ai?

 • BNP Paribas Cardif là công ty thành viên 100% thuộc tập đoàn tài chính hàng đầu BNP Paribas tại ChâuÂu, hiện có quan hệ đối tác với 35 ngân hàng nằm trong Top 100 Ngân hàng tốt nhất thế giới tại 36 nướcvới tổng số hơn 10.000 nhân viên.

 • Vietcombank, được thành lập từ năm 1963, là ngân hàng tiên phong, thương hiệu hàng đầu của ngành tài chính-ngân hàng Việt Nam và đồng thời của hơn 7 triệu khách hàng cá nhân

BÁO CÁO TÀI CHÍNH

CHUYÊN GIA BẢO HIỂM LIÊN KẾT NGÂN HÀNG

Cách tiếp cận luôn hướng đến khách hàng kết hợp với sự am hiểu sâu sắc về văn hóa hợp tác

CHUYÊN MÔN TOÀN CẦU

VCLI được kế thừa và hỗ trợ trực tiếp về chuyên môn lẫn kinh nghiệm bảo hiểm liên kết ngân hàng từ BNP Paribas Cardif với hơn 40 năm kinh nghiệm toàn cầu. Với chiến lược...

Đọc thêm >>

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Hướng tới mối quan hệ hợp tác thành công và cùng có lợi với các ngân hàng và tổ chức tài chính nhằm phát triển trung tâm gia tăng lợi nhuận thông qua bảo hiểm liên kết ngân hàng...

Đọc thêm >>

CAM KẾT GẮN BÓ

Với kinh nghiệm toàn cầu và các giải pháp chuyên biệt theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi cam kết mạnh mẽ đảm bảo niềm tin khách hàng và trở thành đối tác tốt nhất...

Đọc thêm >>

Tin tức

Tin tức mới cập nhật về VCLI